Combo 5: Gói giải pháp nhà thông minh cho biệt thự

16/04/2020

Bộ trọn gói nhà thông minh Lumi dành cho Biệt thự  bao gồm các thiết bị:

–  Hệ thống chiếu sáng thông minh.

–  Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa.

–  Hệ thống điều khiển điều hòa từ xa.

–  Điều khiển rèm tự động.

–  Điều khiển cổng tự động

–  Hệ thống an ninh và kiểm soát tưới sân vườn.

Giá bán: 158.000.000 VNĐ 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

Quý Khách sẽ được tặng 01 robot hút bụi trị giá 7.500.000 VNĐ có chức năng hút và  lau nhà khi lắp đặt trọn bộ combo 5 nhà thông minh ngay hôm nay.

combo 5 - Combo 5: Gói giải pháp nhà thông minh cho biệt thự

Những tiện nghi mà gói nhà thông minh cho biệt thự mang lại cho Quý Khách:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh: Quý Khách có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý toàn bộ đèn điện trong nhà thông qua điện thoại di động, máy tính bảng hoặc điều khiển bật tắt bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo. Việc điều khiển từ xa, hẹn giờ tự động bât/tắt bóng đèn trong ngôi nhà trở nên “sang chảnh” hơn bao giờ hết chỉ với “1 chạm nhẹ” vào màn hình smartphone. Bóng đèn ở hành lang hay khu vực vệ sinh sẽ tự động bật khi Quý Khách bước đến và tự động tắt khi Quý Khách đã đi.

– Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép Quý Khách điều khiển bình nóng lạnh từ xa, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động mà không phải di chuyển nhiều.

– Điều khiển nhiệt độ: Điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ khi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng để điều chỉnh hợp lý hơn.

– Tính năng gói giải pháp rèm tự động :
+ Điều khiển ở bất cứ nơi đâu : Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng.
+ Rèm tự động : Tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

– Tính năng gói giải pháp an ninh và kiểm soát tưới sân vườn:

Thực tế chỉ ra rằng, khi bạn bị mất trộm mới xem lại camera, như vậy camera chỉ để “quan sát trộm đột nhập như thế nào” nghĩa là sự việc đã xảy ra rồi. Vậy có phải là an toàn chưa? Làm thế nào để “đuổi trộm ngay khi phát hiện đột nhập” mới là điều chúng ta cần. Nhà thông minh Lumi cho phép kích hoạt tất cả các thiết bị thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm trong một kịch bản an ninh toàn diện.

Cùng với cảnh báo được gửi từ điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng trưng, khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng SANG TRỌNG, TINH TẾ với các thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, kiểu dáng đẹp mắt.

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

260e - Combo 5: Gói giải pháp nhà thông minh cho biệt thự Hotline: 0977343608

֎ Email: smarthomecentervn@gmail.com

֎ Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
VPGD: Phòng 1011 Tòa A, Chung cư Hateco Apollo, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội.